Nội dung sinh hoạt tư tưởng chính trị dưới cờ tháng 2/2020

Nội dung sinh hoạt tư tưởng chính trị dưới cờ tháng 2/2020

Đăng lúc 4 năm trước · 886 lượt xem

Nội dung sinh hoạt tư tưởng chính trị dưới cờ tháng 12/2019

Vấn đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình lịch sử liên tục, lâu dài. Tại Lễ truy điệu Người, trong Điếu văn Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Duẩn đọc, đã khẳng định “suốt đời học tập đạo đức, tác phong của Người, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sĩ trung thành với Đảng, với dân, xứng đáng là đồng chí, là học trò của Hồ Chủ tịch”; và những năm sau đó, khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” với yêu cầu học tập và làm theo gương Bác đã được toàn Đảng, toàn dân nêu cao thực hiện.

Đăng lúc 4 năm trước · 1181 lượt xem

NỘI DUNG SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 10/2019 “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức”

Hồ Chí Minh bắt đầu sự nghiệp cứu nước bằng cách giáo dục lý tưởng và đạo đức cách mạng cho mọi người. Đồng thời, Người còn là hiện thân của đạo đức cách mạng, nêu gương sáng cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Người là bậc đại trí, đại nhân, đại dũng.

Đăng lúc 4 năm trước · 2005 lượt xem

NỘI DUNG SINH HOẠT TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ XÃ VĨNH HƯNG THÁNG 6/2019

Hướng về kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Càng phấn khởi hơn khi cả nước ta đã và đang đạt được những kết quả rất quan trọng trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc 4 năm trước · 1015 lượt xem