Đăng lúc 1 năm trước · 659 lượt xem

THÔNG BÁO Về việc thu hồ sơ hỗ trợ khuyến khích người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Thực hiện công văn số 2515/UBND-LĐTBXH ngày 05/10/2021 của UBND huyện Vĩnh Lộc V/v thu hồ sơ hỗ trợ khuyến khích người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. UBND xã Vĩnh Hưng thông báo nội dung sau: 1. Đối tượng: Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trong năm 2021. 2. Hồ sơ gồm: - Bản sao Hợp đồng lao động. - Bản sao visa. 3.Thời gian: Hồ sơ thu trong giờ hành chính ngày 27 tháng 10 năm 2021 tại Ban chính sách xã. Trên đây là thông báo về việc thu hồ sơ hỗ trợ khuyến khích người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. UBND thông báo đến bà con biết để nạp hồ sơ, đảm bảo quyền lợi theo quy định.

Đăng lúc 2 năm trước · 770 lượt xem