HĐNV xã Vĩnh Hưng tổ chức đưa các Tân Binh lên đường nhập ngũ năm 2022.

Ngày 17/02/2022 10:11:10

Sáng hôm nay, 16-2 cấp ủy chính quyền, ban ngành đoàn thể người thân trong xã đã cùng tham gia lễ giao nhận quân tại huyện Vĩn Lộc để tiễn bước những người con ưu tú của quê hương xã Vĩnh Hưng lên đường làm nhiệm vụ. Năm 2022, Vĩnh Hưng có 4 tân binh nhập ngũ vào Quân đội và 1 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ Công an; 4 đồng chí dự phòng sẵn sàng nhập ngũ Quân sự. Các chiến sỹ mới của quê hương xã Vĩnh Hưng và người thân đã không giấu được niềm bồi hồi xúc động . Bên cạnh sự quyến luyến, các bậc làm cha, làm mẹ cũng cảm thấy đầy tự hào khi có con em nhập ngũ và mong muốn trong môi trường quân đội sẽ giúp cho các em trưởng thành hơn, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Giây phút chia tay các tân binh cũng đã đến, song những thanh niên ưu tú của quê hương xã Vĩnh Hưng đã gạt đi nỗi nhớ gia đình, người thân; trở thành những tân binh tiêu biểu xã nhà thể hiện một hào khí trong môi trường quân đội sẽ say sưa luyện tập trên thao trường và cống hiến, đóng góp sức trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Văn Hóa!

Năm 2022, Vĩnh Hưngcó 4 tân binh nhập ngũ vào Quân đội và 1 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ Công an; 4 đồng chí dự phòng sẵn sàng nhập ngũ Quân sự.

Ban Văn Hóa!

HĐNV xã Vĩnh Hưng tổ chức đưa các Tân Binh lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đăng lúc: 17/02/2022 10:11:10 (GMT+7)

Ban Văn Hóa!