HỘI CCB XÃ VĨNH HƯNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Ngày 19/04/2019 09:40:39

Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới,đô thị văn minh.đang được nhân dân nhiệt tình ủng hộ hưởng ứng,bộ mặt nông thôn đang ngày càng khởi sắc, đời sống tinh thần,vật chất của nhân dân đang ngày càng được nâng cao.

20190329_073848.jpg
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI CỤ HỒ . HỘI CCB XÃ VĨNH HƯNG
CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Mặc dù Vĩnh Hưng là xã miền núi có địa bàn rộng kinh tế đời sống của nhân dân còn thấp so với mặt bằng chung của huyện,nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi hạ tầng phục vụ sản xuất, sinh hoạt của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với khí thế hòa chung với phong trào thi đua xây dựng NTM,trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền. Ban chỉ đạo xây dựng NTM Xã Vĩnh Hưng cùng với các ban, nghành, đoàn thể và nhân dân vượt qua khó khăn thách thức phấn xây dựng các tiêu chí xây dựng NTM đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- văn hóa xã hội- giữ vững quốc phòng-an ninh trên địa bàn.
Xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình Hội CCB xã đã làm tốt công tác phối hợp với Măt trận tổ quốc, các đoàn thể tuyên truyền, vận động Cán bộ ,hội viên tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động theo nhiệm vụ chính trị , phát huy vai trò vị trí của Cựu chiến binh, cán bộ hội viên thực hiện tốt công tác “Chỉnh trang nhà cửa”, sân vườn, xây dựng hon rãnh đường làng tham gia hang nghìn ngày công, tổ chức trồng hoa thay thế cỏ dại được 210 m, tham gia xây dựng “Tuyến đường kiểu mẫu”, nhà văn hóa kiểu mẫu, vườn cây mẫu,vận động gia đình hội viên tham giamở rộng hành lang lòng lề đường, tham gia bảo vệ ,vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chí môi trường qua triển khai thực hiện thực tế là một trong những tiêu chí khó trong xây dựng NTM của xã.
Hội CCB xã đã thể hiện vai trò trách nhiệm của mình chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ chính quyền phấn đấu xây dựng nông thôn mới.Hội đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Trong triển khai thực hiện, Hội đã phát huy tốt nội lực đồng thời tăng cường kêu gọi, vận động cán bộ hội viên phối hợp của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể do đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà hoàn thành các tiêu chí, mục tiêu đã đề ra.
Để xã nhà hoàn thành các tiêu chí để về đích NTM vào tháng 6 năm 2019 rất cần sự nổ lực phấn đấu và đồng thuận,đoàn kết thống nhất chung tay góp sức của của cán bộ, hội viên CCB và nhân dân vì vậy Ban chấp hành hội CCB xã kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên CCB trong toàn hội phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua phấn đấu, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, đăng ký thoát nghèo bền vững, xây dựng cộng đồng thôn xóm bình yên, chỉnh trang nhà cửa sạch đẹp phấn đấu mọi nhà sạch đẹp, gọn gàng, ngăn nắp hội viên gương mẫu tích cực đóng góp tinh thần, vật chất chỉnh trang trung tâm văn hóa, xây dựng hon rãnh thoát nước và trồng đường hoa, cây cảnh tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, cụ thể, thiết thực phù hợp tình hình thực tế tại địa phương. Để đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của hội viên CCB và nhân dân ban chấp hành hội CCB xã tin tưởng tiếp tục nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên CCB trong việc thực hiện ,tham gia tích cực nhiệt tình với trách nhiệm cao, giữ vững ,phát huy tốt bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, trong việc xây dựng quê hương, đất nước, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu xây dựng NTM của xã nhà. Xác định xây dựng nông thôn mới là nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà, xã hội tốt đẹp,văn minh.

Với sự đồng lòng, đoàn kết,thống nhất, của cả hệ thống chính trị cùng chung tay góp sức xã Vĩnh Hưng sẽ về đích Nông thôn mới đúng kế hoạch đã đề ra.

BCH HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH HƯNG.

HỘI CCB XÃ VĨNH HƯNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Đăng lúc: 19/04/2019 09:40:39 (GMT+7)

20190329_073848.jpg
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI CỤ HỒ . HỘI CCB XÃ VĨNH HƯNG
CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

BCH HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH HƯNG.