Thôn 6 xã Vĩnh hưng tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường

Ngày 12/11/2021 16:12:53

Để đưa thôn 6 xã vĩnh hưng sớm đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu, trong các ngày 6, 7-11, nhân dân trong thôn cùng với cán bộ xã, thành viên công đoàn xã, mặt trận tổ quốc các đoàn thể đã tham gia tổng dọn vệ sinh, quyét dọn, khơi thông cống rãnh, phát quang hàng lang các tuyến đường trong thôn, đồng thời tham gia xây chát lại các tuyến tường rào cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sửa chữa nhà cho các hộ neo đơn. Sau 02 ngày lao động với tinh thần trách nhiệm đã huy động được 255 công lao động thu gom được 15 m3 rác các loại, 200 m 3 đất, đá... toàn bộ số rác thải này đã được vận chuyển về nơi quy định để xử lý. Trong đó đoàn thanh niên xã phối hợp với quân sự và Công an xã Vĩnh Hưng đã tình nguyện giúp đỡ sửa chửa nhà ở cho 3 hộ neo đơn và xây trát 150 m tường rào cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tuyên truyền tới người dân thôn 6 nói riêng và nhân dân trong xã Vĩnh hưng nói chung cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường để góp phần xây dựng quê hương ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Thôn 6 xã Vĩnh hưng tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 12/11/2021 16:12:53 (GMT+7)