Bản tin mặt trận lấy ý kiến nhân dân về dự thảo luật đất đai (sữa đổi)

Ngày 17/02/2023 19:29:43

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2023 . BTV Ủy ban MTTQ xã Vĩnh Hưng Tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Luật sữa đổi đất đai ( sữa đổi). về dự chỉ đạo và theo dõi hội nghị có các Đ/c trong ban dân vận huyện ủy Vĩnh Lộc. các Đ/c thường vụ Đảng ủy – HĐND; UBND; UBMTTQ xã , đại diện các thành viên, các ủy viên UBMTTQ; ban tư vấn của UBMTTQ xã, ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư cộng đồng và nhân dân trên địa bàn toàn xã. Các ý kiến góp ý đều nhất trí với dự thảo luật.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\1.jpg

Bản tin mặt trận lấy ý kiến nhân dân về dự thảo luật đất đai (sữa đổi)

Đăng lúc: 17/02/2023 19:29:43 (GMT+7)

Description: C:\Users\Admin\Desktop\1.jpg