Chi hội hội cựu chiến binh không có hộ nghèo

Ngày 21/04/2023 15:24:30

Công tác giảm nghèo bền vững là chủ trương lớn, nhất quán của Đảng, nhà nước, là nhiệm vụ chính trị quan trọng thường xuyên, lâu dài của các cấp ủy Đảng và cả hệ thống chính trị. Góp phần thực hiện thắng lợi xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện chương trình công tác trọng tâm ( cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế, xã hội , giảm nghèo nhanh, bền vững xây dựng NTM) gia đoạn 2022- 2027 và kế hoạch hội CCB huyện Vĩnh Lộc. Chiều ngày 18/4/2023, hội CCB xã Vĩnh Hưng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ Chi hội cựu chiến binh không có hộ nghèo” tại chị hội 4 xã Vĩnh Hưng. Về dự buổi lễ có các đồng chí thường trực hội CCB huyện, đại diện ban dân vận Huyện Ủy, UBMTTQ huyện, TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, ban TV hội cựu chiến binh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện huyện, cùng các hội viên hội CCB chi hội 4.

Chi hội hội cựu chiến binh không có hộ nghèo

Đăng lúc: 21/04/2023 15:24:30 (GMT+7)