Đảng bộ xã Vĩnh Hưng tổ chức tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 04/10/2022 08:47:44

Sáng 2-10, Đảng bộ xã Vĩnh Hưng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19. Thay mặt cho các đồng chí trong ban thường vụ Trịnh Hữu Ngạn - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Trương Văn Thạo- PBT thường trực đảng ủy. Đồng chí Lê Văn Cường- PBT- Chủ Tịcht UBND xã rực tiếp truyền đạt các nội dung nghị quyết, các trương trình hành động thực hiện các nghị quyết. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức xã cùng toàn thể Đảng viên trong đảng bộ. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe nội dung Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022 “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao"; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022 “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022 “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới” và và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19.” Phát huy ý chí tự lực, tự cường khát vọng phát triển Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành một cực tăng trưởng mới ở phái Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại”. Trên cơ sở nội dung 4 nghị quyết và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 19, ban thường vụ đảng ủy xã Vĩnh Hưng đã xây dựng kế hoạch chương trình hành động thực hiện nghị quyết với tinh thần bảo đảm thiết thực, hiệu quả, bám sát tình thực thực tế ở địa phương. Đồng thời tập trung tuyên truyền rộng rãi đến toan thể nhân dân trong xã về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong nghị quyết từ đó vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống xã hội để nhanh chóng đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống, góp phần xây dựng xã vĩnh hưng ngaỳ càng phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Đăng lúc: 04/10/2022 08:47:44 (GMT+7)