THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ “ VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2022

Ngày 24/10/2022 21:31:03

Kính gửi: - Toàn thể nhân dân, các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên, Các công ty, doanh nghiệp, các trường học đóng trên địa bàn xã. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; Căn cứ vào kế hoạch số 07/MTTQ-BTT ngày 05/10/2022 của ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Vĩnh Hưng về việc triển khai thực hiện Phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 – 2025. Trong những năm qua Quỹ “Vì người nghèo” xã Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của Chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, trường học, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Từ nguồn Quỹ vận động được và các nguồn hỗ trợ khác, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở, hỗ trợ phát triển sản xuất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất; hỗ trợ con em hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt khó học giỏi. Thực hiện chương trình hoạt động Vì người nghèo năm 2022. Được sự đồng ý của ban thường vụ Đảng ủy xã. Để tiếp tục nâng cao hiệu quả cuộc vận động, ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hưng kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các đồng chí Đảng viên, cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, Các công ty, doanh nghiệp, các trường trên địa bàn xã, phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, chung tay giúp đỡ người nghèo cả về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện để họ vươn lên thoát nghèo bền vững. 1. Đối tượng vận động: Đối tượng vận động ủng hộ Quỹ bao gồm: Cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, trường học, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã (trừ các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ thuộc đối tượng bảo trợ xã hội). 2. Mức ủng hộ cụ thể như sau: + Đối với cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức, đang công tác tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, trư¬ờng học, vận động 01 ngày lương trở lên; + Đối với các công ty, doanh nghiệp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện. + Đối với người lao động, hộ nhân dân trên địa bàn xã: 20.000đ/ hộ trở lên. 3.Thời gian vận động và tiếp nhận nguồn ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” bắt đầu từ ngày 20/10/2022 đến hết ngày 18/11/2022. Mọi ủng hộ, đóng góp xin gửi về ban công tác Mặt trận các khu dân cư để tổng hợp và nạp về thường trực Ủy ban MTTQ xã. Đối với các công ty, doanh nghiệp, các trường học đóng trên địa bàn xã kêu gọi vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đơn vị xin tổng hợp và nạp về ban thường trực Ủy ban MTTQ xã. Xin trân trọng cảm ơn!

“Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 – 2025.

Trong những năm qua Quỹ “Vì người nghèoxã Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của Chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, trường học, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Từ nguồn Quỹ vận động được và các nguồn hỗ trợ khác, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở, hỗ trợ phát triển sản xuất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đột xuất; hỗ trợ con em hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt khó học giỏi.

1. Đối tượng vận động:

2. Mức ủng hộ cụ thể như sau:

+ Đối với cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức, đang công tác tại các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, trư­ờng học, vận động 01 ngày lương trở lên;

+ Đối với các công ty, doanh nghiệp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện.

+ Đối với người lao động, hộ nhân dân trên địa bàn xã: 20.000đ/ hộ trở lên.

Xin trân trọng cảm ơn!

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ QUỸ “ VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2022

Đăng lúc: 24/10/2022 21:31:03 (GMT+7)

“Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 – 2025.

1. Đối tượng vận động:

2. Mức ủng hộ cụ thể như sau:

+ Đối với các công ty, doanh nghiệp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện.

+ Đối với người lao động, hộ nhân dân trên địa bàn xã: 20.000đ/ hộ trở lên.

Xin trân trọng cảm ơn!