Ngày 29/10/2022 15:07:07

Xã Vĩnh Hưng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. Nhằm lựa chọn những thanh niên có sức khỏe tốt chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, Sáng ngày 28-10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh hưng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023. Tới dự có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện huyện Vĩnh Lộc, giám đốc trung tâm y tế huyện. Các đồng chí trong hội đồng khám nghĩa vụ quân sự huyện, xã. Tới giờ khám các công dân trong độ tuổi khám tuyển của xã đã có mặt đúng thời gian, địa điểm để thực hiện khám sức khỏe theo đúng quy định. Tại đây đội ngũ y bác sỹ trạm y tế xã đã kiểm tra tai, mắt, mũi họng, tim mạch, các bệnh về da, đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, huyết áp. Kết quả có 8 công dân đạt sức khỏe loại 1, 20 công dân đạt sức khỏe loại 2 và 6 công dân đạt sức khỏe loại 3 còn lại sức khỏe loại 4,5. Năm nay Hội đồng chĩa vụ quân sự huyện giao chỉ tiêu cho xã 31 công dân điều khám tại huyện, qua khám sơ tuyển Vĩnh hưng đảm bảo đủ quân số khám tại huyện theo đúng quy định. Với những cố gắng trong công tác tuyên truyền vận động nhờ đó ý thức của công dân trong độ tuổi nghĩa vụ được nâng lên, các em đã ý thức được vai trò trách nhiệm của bản thân đối với tổ quốc vì vậy đã có 3 em viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự. Từ nay đến ngày điều khám tại huyện, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã vĩnh hưng tiếp tục tập trung tuyên truyền, vận động trong đó phát huy vài trò đoàn thể thôn, xóm kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng của công dân để có biện pháp thiết thực trong việc động viên công dân giữ gìn sức khỏe, không đi khỏi nơi cư trú, chấp hành các quy định theo luật nghĩa vụ quân sự để xã Vĩnh hưng hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng kế hoạch đề ra.

Xã Vĩnh Hưng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\z3837311911362_b23b26ac260cbc1353eaaaec96f0286f.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\z3837312218319_d86a5ee50f16a791d3435811fc398670.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\z3837312481262_36023f96f75a419e873d4b622e0503de (1).jpg

Xã Vĩnh Hưng tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Đăng lúc: 29/10/2022 15:07:07 (GMT+7)