Bản tin tặng quà tết nguyên đán năm 2023 cho hộ ngèo trên địa bàn xã Vĩnh Hưng

Ngày 09/01/2023 16:04:04

Sáng ngày 04/01/2023 các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc đã đi thăm, tặng quà cho 34 gia đình thuộc hộ nghèo tại xã Vĩnh Hưng nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trích từ quỹ vì người nghèo của huyện.

Trong không khí phấn khởi của những ngày cuối năm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn để cùng với cấp ủy, chínhquyền địa phương thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023.

Xuân mới đang đến gần các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc tết tới các gia đình vui xuân đón tết cổ truyền Quý Mão vui tươi, đầm ấm, có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đề nghị các đồng chí lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần và vật chất cho các đối tượng hộ nghèo để họ có cuộc sống ổn định, vươn lên thoát nghèo.

Description: C:\Users\User\Desktop\1.jpg

Bản tin tặng quà tết nguyên đán năm 2023 cho hộ ngèo trên địa bàn xã Vĩnh Hưng

Đăng lúc: 09/01/2023 16:04:04 (GMT+7)

Description: C:\Users\User\Desktop\1.jpg