Tổ chức hội nghị truyền thông về phòng chống đuối nước cho các bậc cha mẹ và trẻ em thuộc xã Vĩnh Tiến và Thị trấn Vĩnh Lộc

Ngày 18/12/2018 00:00:00

Được sự thống nhất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện Vĩnh Lộc, ngày 13/7, Phòng Chăm sóc bảo vệ trẻ em Sở lao động Thương binh xã hội tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện đã tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống tai nạn thương tích cho hơn 250 người là các cha mẹ, phụ huynh, người chăm sóc trẻ em và trẻ em trên địa bàn xã Vĩnh Tiến và Thị trấn Vĩnh Lộc.

Tại đây, các cha mẹ, phụ huynh, người chăm sóc trẻ em và trẻ em đã được cung cấp những thông tin chung về phòng chống tai nạn thương tích, các loại tai nạn thương tích xảy ra cho trẻ em; kỹ năng phòng chống, xử lý tai nạn thương tích cho trẻ em….

anh tuyen truyền duoi nuoc.jpg

Qua buổi truyền thông đã giúp các cha mẹ, phụ huynh, người chăm sóc trẻ em và trẻ em hiểu được những kiến thức cơ bản chuyên môn về sơ cấp cứu ban đầu trong công tác phòng chống tai nạn đuối nước, đồng thời tuyên truyền cho mọi người biết và xử lý kịp thời các tình huống, hạn chế xảy ra thương tích đối với trẻ em… góp phần xây dựng cộng đồng an toàn./.

Đăng lúc: 18/12/2018 00:00:00 (GMT+7)

anh tuyen truyền duoi nuoc.jpg